soi kèo liverpool vs_Truyền thông châu Âu- Tân Cương đã từ bỏ Mika vì anh ấy có hợp đồvới NBA

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 06:47

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 4 tháng Giêng, theo báo cáo của phóng viên Sportando Emiliano Carchia, Tân Cương đã sa thải Eric Mika viện trợ nước ngoài của mình vì nó đã được trao một hợp đồng NBA.

 Trước đó, do viện trợ nước ngoài Janel Stokes chấn thương, Tân Cương đã ký hợp đ▪★○ồng với Mika để thay th•◇ế Stokes. Sau đó, Stokes bình phục chấn thương và Mika được thay thế. Mùa này, Mika đã chơi 7 trận cho Tân Cương, ghi trung bình ▽=19,9 điểm, ▲=•1◆▲1,•◇▼…7 rebound và 1,6 ki○◆ến ​​tạo.

 Trước khi gia nhập Tân Cương mùa này, Mika đã chơi ở giải mùa hè và các trận tiền mùa giải cho các vị Vua. Sau khi bị Kings cắt giảm, anh đã chơi cho đội G League trực thuộc của các vị Vua. Anh ghi trung bình 1◁▼…9,★•□3 điểm và ◁▪▲▼15,8 rebounds mỗi trận, khiến anh trở thành người dẫn đầu về sức bật của G League.

 


soi kèo liverpool vs_Truyền thông châu Âu- Tân Cương đã từ bỏ Mika vì anh ấy có hợp đồng với NBA

Khách hàng của Chinanews, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Liu Yuying) Giám đốc điều hành Huawei Consumer Yu Chengdong đã trả lời về ba vòng trừng phạt của Mỹ tại hội nghị điện thoại di động dòng Mate40 vào ngày 30, nói rằng Huawei sẽ tiếp tục bất kể khó khăn như thế nào. Huawei phải học hỏi từ tinh thần của Populus euphratica và mang đến những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng thông qua sự đổi mới liên tục. Lượng đặt trước của Mate40 đã vượt quá khả năng cung cấp và hiện hãng đang phải làm thêm giờ để sản xuất. Sau ba đợt trừng phạt, Huawei vẫn tung ra các sản phẩm chủ lực, và sẽ có những sản phẩm tốt hơn được tung ra thị trường trong tương lai. [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02s6'></tfoot>

   <i id='i2iq'><tr id='w6w8y'><dt id='wy08'><q id='egau'><span id='su26'><b id='c0e40'><form id='26aPs'><ins id='nv5t'></ins><ul id='8wk4g'></ul><sub id='8mey'></sub></form><legend id='fcbWV'></legend><bdo id='y2iws'><pre id='wmgi'><center id='uykic'></center></pre></bdo></b><th id='gm66'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yc0k6'><tfoot id='c8geu'></tfoot><dl id='3eguK'><fieldset id='4cuii'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cqys'><style id='zQlrp'><dir id='2ggk'><q id='0ou4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>