thong ke xsmb 100_Wang Zhizhi- K ười khác coi thườbạn, chúta phảcochính mình

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 23:08

 Vòng 20 của giải CBA tiếp tục diễn ra, Bayi đánh bại Tong Xi 107-10●•2 trên sân nhà để chấm dứt chuỗi 13 trận thua liên tiếp. Sau trận đấu, huấn luyện viên của Bayi, Wang Zhizhi, đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng khi người khác coi thường bạn, chúng ta phải coi thường chính mình.

 Wang Zhizhi nhận xét về trận đấu: "Tốt hơn là nên vượt qua hàng phòng ngự. Hai đợt phòng ngự cuối cùng sẽ hạ gục, n◇☆•ếu không trận đấu sẽ k▷○ết th-△-●úc và chúng tôi sẽ không bỏ cuộc khi tỷ số đang đứng sau. Điều tuyệt vời nhất hôm nay là chúng tôi cũng giành được những quả rebounds. Bên ngoài". Luân chuyển khó hơn, nên trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ nhiều hơn, còn lão tướng đ○▼☆ến ph▽-●•út cuối vẫn phát huy vai trò của mình. Chỉ cần chúng ta tự tin còn người khác coi thường thì chúng ta phải coi thường chính mình. "

 Trong trò chơi này, dữ liệu đội Bayi: Fu Hao △●▷29 điểm và 14 rebounds; Wang Junjie ▷=▽18 điểm và 6 hỗ trợ; Tian Yuxiang 17 điểm và 3 rebounds; Han Shuo 14 điểm và -□4 rebounds; Yu Chen …○◆12 điểm và ★▪-△4 rebounds. Dữ liệu Tongxi: Joseph Young 27 điểm, Hamad Haddadi △…△1-△▪7 điểm, •●9 rebounds và ●▪4 hỗ trợ. Lần cuối cùng Bayi thắng một trận là vào ngày -◇=17 tháng 11 khi họ đánh bại Jilin.

 


thong ke xsmb 100_Wang Zhizhi- Khi người khác coi thường bạn, chúng ta phải coi thường chính mình

Zhou Qiang: Tăng cường hiệu quả trao đổi tư pháp quốc tế và hợp tác trong phòng chống dịch Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chiều ngày 30, Zhou Qiang, Chánh án Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Chủ tịch Tòa án Nhân dân Tối cao, đã tham dự các thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải lần thứ 15 qua video Trong cuộc họp giữa Chánh án Tòa án tối cao nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, tòa án các nước cần tăng cường hơn nữa trao đổi và hợp tác tư pháp, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư pháp mạnh mẽ và đảm bảo chiến thắng trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh toàn cầu. Zhou Qiang nói rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc và chính phủ Trung Quốc trước hết tôn trọng quyền tối cao và cuộc sống của người dân, và đã đạt được những kết quả chiến lược quan trọng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh viêm phổi mới. Tòa án nhân dân tối cao Trung Quốc đã đưa ra các biện pháp bảo đảm dịch vụ, dựa vào thành tựu của việc xây dựng tòa án thông minh để xét xử các vụ án một cách kịp thời và hiệu quả.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ObjCh'></tfoot>

   <i id='g20y'><tr id='6ms0'><dt id='8qw6'><q id='qsgi'><span id='em0ys'><b id='oc4m'><form id='0sw0'><ins id='xx3j'></ins><ul id='k40g'></ul><sub id='wmgi'></sub></form><legend id='y24i'></legend><bdo id='yky0g'><pre id='0guoc'><center id='aaie'></center></pre></bdo></b><th id='0sw0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0es44'><tfoot id='6s82a'></tfoot><dl id='kq2uu'><fieldset id='6804'></fieldset></dl></div>
   <legend id='FK9B'><style id='i2iq'><dir id='smu0'><q id='17Wx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>