tải game tiến lên_Timberwolves và Downs đạt được siêu hợpồng 5 năm trị giá 190riệu nhân dânệ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 10:01

 Tờ China Sports News, ngày ■-•23 tháng 9, theo phóng viên Woj của ESPN, trung tâm Timberwolves, Carl-Anthony Towns và đội đã đạt được bản hợp đồng gia hạn sớm 5 năm trị giá 190 triệu, hợp đồng sẽ có hiệu lực vào mùa giải 2019-20.

 Các tin tức trước đó cho bi□▼☆▼ết Towns sẽ đợi vấn đề của Jimmy Butler được giải quyết trước khi xem xét gia hạn hợp đồng của anh ấy. Hiện tại, Timberwolves đã chấp thuận cho Butler không tham gia trại huấn luyện của đội, và giao dịch này gần như là không có trí tuệ.

 Downs đã đưa ra một tuyên bố có nội dung: "Vào ngày ▲★▽…25 tháng 6 năm ◇○20◆▼●○15, tôi đã được chọn bởi Timberwolves. Vào ngày 22 tháng 9 năm ★▼201-●○8, tôi đã cam k☆◁•=ết với Timberwolves một lần nữa và tìm thấy sự phấn khích của năm 20-•…■15. Tôi đã nói với người hâm mộ, đ☆=○★ồng đội và đội bóng. Hãy hứa rằng tôi sẽ không làm người đã chọn tôi thất vọng, Philip Sanders. Gửi đến những người hâm mộ Timberwolves, dành tặng cho các bạn, cảm ơn các bạn đã tin tưởng vào tôi ".

 Downs là lựa chọn số 1 vào năm •-=•2015 và là Tân binh của năm ◆◁◁201◁…◆6. Anh ấy đã được chọn vào nhóm ba đội Western Conference All-Star và All-NBA mùa trước. Towns đã chơi -▼82 trận mùa trước, ghi trung bình 21,3 điểm, 1★▼◇▲2,▽○◁▼3 rebounds và 1,4 blocks mỗi trận.

 Siêu hợp đ☆◆▲ồng cho phép Downs nhận mức lương khởi điểm bằng •-▪■30% mức lương giới hạn.

 


tải game tiến lên_Timberwolves và Downs đạt được siêu hợp đồng 5 năm trị giá 190 triệu nhân dân tệ

(CIIE lần thứ 3) Chất lượng của các đơn vị trưng bày và triển lãm tại CIIE lần thứ 3 cao hơn Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10. (Phóng viên Jiang Yu) Sun Chenghai, Phó giám đốc Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, cho biết vào ngày 30 rằng hiện tại Công tác chuẩn bị cho Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ ba nhìn chung đang tiến triển thuận lợi, các công tác chuẩn bị về cơ bản đã xong xuôi. Quy mô triển lãm của CIIE năm nay lớn hơn, chất lượng nhà trưng bày và trưng bày cao hơn. Tại cuộc họp báo của CIIE lần thứ 3 diễn ra cùng ngày, ông Sun Chenghai cho biết, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia đã tham gia CIIE lần thứ 3, và tổng diện tích trưng bày đã được mở rộng thêm gần 30.000m2 so với trước đó là tổng số các mặt hàng nông sản thực phẩm. , Ô tô, thiết bị kỹ thuật, tiêu dùng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='su4m'></tfoot>

   <i id='uee4a'><tr id='m8qs2'><dt id='ggk2'><q id='aea84'><span id='qm8q0'><b id='0k8a'><form id='4cuii'><ins id='FK9B'></ins><ul id='ea2c'></ul><sub id='8k6ke'></sub></form><legend id='0kg6o'></legend><bdo id='80qkg'><pre id='yky0g'><center id='aegyq'></center></pre></bdo></b><th id='3n53'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0mkw'><tfoot id='s8quk'></tfoot><dl id='a8Um9'><fieldset id='o6i6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3n53'><style id='eqw0s'><dir id='gaek6'><q id='wiaa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>