soi cau 568_Kỷ lục huấn luyện tạm thời-ầđầuiêsa119 năm, một phụ nữ huấnuyệbốđội bóng

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:09

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ◆★3□■•1 tháng -○12, Spurs để thua Lakers 107-•●▽…121. Trong hiệp thi đấu thứ hai, HLV Popovich của Spurs bị đuổi khỏi trận đấu với việc liên tục bị trợ lý HLV Harmon tạm quyền huấn luyện.

 Theo thống kê chính thức của NBA, Harmon đã trở thành nữ huấn luyện viên đầu tiên làm huấn luyện viên kể từ khi NBA thành lập, dù chỉ là huấn luyện viên tạm thời nhưng điều đó chưa từng xảy ra trước đây. Không chỉ NBA, Harmon còn là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử của 4 giải thể thao lớn Bắc Mỹ (NFL, MLB, NHL và NBA) làm huấn luyện viên cho một đội bóng.

 Giải đấu sớm nhất trong -▽=4 giải đấu thể thao lớn là MLB được thành lập vào năm ●◁…•1901, và mới nhất là NBA, được thành lập vào năm ●○1949. Tuy nhiên, từ trước đ•▷=ến nay chưa từng có một nữ huấn luyện viên nào được coi là ứng cử viên triển vọng nhất để phá vỡ sự lúng túng này. Trước đây cô đã nhận lời phỏng vấn với huấn luyện viên trưởng của Bucks and Pacers, nhưng cuối cùng đã thất bại.

soi cau 568_Kỷ lục huấn luyện tạm thời- lần đầu tiên sau 119 năm, một phụ nữ huấn luyện bốn đội bóng lớn của giải

Ngày 31/10 theo giờ địa phương, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo thông báo rằng hầu hết những người đến bang New York từ các bang khác phải được cách ly ít nhất ba ngày và phải cung cấp bằng chứng về kết quả xét nghiệm âm tính với virus vương miện mới trước khi được xuất cảnh. Hiện tại, các vụ dịch lớn đang bùng phát trên khắp Hoa Kỳ. Anthony Fauci, Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm, gần đây đã chỉ ra rằng số ca mắc mới ở 47 bang trong 50 bang của Hoa Kỳ đang gia tăng, và các bệnh viện ở nhiều vùng khác nhau nhìn chung bị choáng ngợp bởi số bệnh nhân nhập viện tăng vọt. (Phóng viên CCTV Gu Xiang) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='33xx'></tfoot>

   <i id='w4cy4'><tr id='0mi2y'><dt id='e4k6w'><q id='woswm'><span id='q0yeo'><b id='sgg4'><form id='cis4'><ins id='26aPs'></ins><ul id='00ua'></ul><sub id='lzjL'></sub></form><legend id='ww4qs'></legend><bdo id='04q8'><pre id='02my'><center id='0mkw'></center></pre></bdo></b><th id='quyo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oa0y'><tfoot id='uowo'></tfoot><dl id='myw4'><fieldset id='6a66'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ks2w'><style id='eeyo'><dir id='q2ci'><q id='k8i4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>