kqxs vinh lông_Trở lại với 2 chuỗthua! Han Yue đánh bạOkuhara Hope 0-2 đểàoòng 10 của mùgi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:09

 Vào ngày 23 tháng 10, theo giờ Bắc Kinh, ở vòng 1 giải cầu lông Pháp mở rộng nội dung đơn nữ cầu lông toàn quốc đã diễn ra, trong trận đấu hôm qua, Cai Yanyan, 19 tuổi, lần đầu tiên để thua Marin. Trong trận đấu hôm nay, Chen Xiaoxin đã giành chiến thắng và nâng cao Và sau đó, tay vợt trẻ ◆◇=○1=▼▷9 tuổi Guoyu đơn nữ Han Yue đã để thua ◁=▲2 ván liên tiếp (1▷□○…5-◆▪●-2▼△1==…11-21) trước nhà vô địch th◆◆=●ế giới người Nhật Bản Okuhara Hope, và bị loại một lượt đi. Đây cũng là chuyến đi thứ 10 của cô trong mùa giải năm nay.

 


 

 Han Yue x★▼-ếp hạng 14 trên thế giới. Cô ấy hiện là Guoyu đơn nữ mạnh nhất ngoại trừ Chen Yufei và He Bingjiao. Mặc dù thứ hạng thế giới không thấp nhưng thành tích của cô ấy không tốt. Kể từ năm 2018, anh đã bước vào thi đấu người lớn, nhưng không thể có được kết quả tốt ở các giải đấu cấp cao, và có một khoảng cách dễ thấy với các tay vợt hạng nhất. Nó không đủ để đảm nhận trách nhiệm duy nhất. Vì vậy, sau sự vắng mặt của Chen Yufei trong cuộc đua này, tính cạnh tranh của Guoyu Đơn nữ giảm mạnh. Cậu thiếu niên cần được đào tạo và thăng tiến nhiều hơn.

 Nhà vô địch giải vô địch thế giới Okuhara hy vọng sẽ là "chức vô địch khó tìm" ở mùa giải năm nay, anh đã vào đến trận chung kết năm lần và thua Dai Ziying, Chen Yufei, Yamaguchi Akane và Sindhu, đ=□◇ồng thời giành được 5 ngôi á quân. Trong trận đấu với Đan Mạch tuần trước, Okuhara hy vọng sẽ ngược dòng mạnh mẽ Marin •…●2-◁●1 ở bán kết, nhưng ở trận chung kết đã đánh bại Dai Ziying 0-2 và bỏ lỡ chức vô địch.

 


 

 Han Yue và Okuhara hy vọng chỉ gặp nhau một lần, đó là ở giải Đan Mạch mở rộng tuần trước, Han Yue đã thua 0-▲★2. Chỉ một tuần sau, Han Yue lại để thua 0-2 và hứng chịu 2 trận thua liên ti■◁○●ếp chỉ trong một tuần. Ở ván đầu tiên, Okuhara hy vọng dẫn trước △◇○…4-0, Han Yue bám đuổi 2 điểm rồi phạm lỗi liên tiếp, Okuhara hy vọng ghi thêm 4 điểm liên ti★•ếp để mở rộng tỷ số lên 8-◇■2; Han Yue ổn định tình hình, phản công và đánh cao trào 5-1 để r-=◇○út ngắn tỷ số. Tuy nhiên, với tỷ số 11-1▲▽□3, Han Yue không thành công, Okuhara hy vọng ghi 3 điểm liên tiếp để mở rộng vị trí dẫn đầu và duy trì nó cho đến khi k▷▪ết thúc, thắng ván đầu tiên 21-1=■5.

 


 

 Ở hiệp thứ hai, lượt đi của Han Yue tăng lên và đối thủ của anh bị đánh bại 8-2 ngay từ đầu, sau khi chỉ bám đuổi ▷…2 điểm, anh không thể cắn được điểm, Okuhara hy vọng ghi ▷■5 điểm liên ti△□△-ếp để mở rộng tỷ số lên ■◇13-4, dẫn trước ☆◆•▷9 điểm; Han Yue đã đánh trả nhưng sự chênh lệch điểm số quá lớn, cô ấy đã không đe dọa được hy vọng của Okuhara, cuối cùng, Okuhara hy vọng sẽ thắng thêm một vòng •☆21-◇■11 và tiến vào vòng hai.

 


kqxs vinh lông_Trở lại với 2 chuỗi thua! Han Yue đánh bại Okuhara Hope 0-2 để vào vòng 10 của mùa giải!

Làm thế nào là "Shipcaster" được thực hiện? ——Jiang Zhifang, nhà nghiên cứu của Viện nghiên cứu số 701 thuộc Tổng công ty đóng tàu Trung Quốc, Tân Hoa xã, Vũ Hán, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: "Người đóng tàu" được chế tạo như thế nào? ——Jiang Zhifang, nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu 701 của Tổng công ty đóng tàu nhà nước Trung Quốc, phóng viên Tân Yuanbin của Tân Hoa xã. Cô là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thủy động lực học tàu nổi ở Trung Quốc. Cô đã chủ trì và tham gia phát triển hàng chục tàu tác chiến mặt nước đang phục vụ tại Trung Quốc. Trong 30 năm nghiên cứu, phát triển thiết bị tàu thủy, bà đã không ngại khó khăn, bứt phá đổi mới, một số kết quả nghiên cứu đã phá vỡ các rào cản kỹ thuật của nước ngoài, lấp đầy khoảng trống trong nước, đóng góp xuất sắc cho sự phát triển trang bị hải quân của Trung Quốc. Cô ấy là Tổng công ty đóng tàu Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='424mg'></tfoot>

   <i id='c6ka'><tr id='02gi'><dt id='00wc'><q id='8g64'><span id='som2k'><b id='4ea8'><form id='wkmuo'><ins id='8g64'></ins><ul id='ua222'></ul><sub id='02w8i'></sub></form><legend id='wmgi'></legend><bdo id='6ggm'><pre id='fqGHc'><center id='2isu'></center></pre></bdo></b><th id='oyqy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o6i6'><tfoot id='6s82a'></tfoot><dl id='a8ck'><fieldset id='ObjCh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0km0k'><style id='8yga'><dir id='06ks2'><q id='u2os8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>