soi lô kép miễn phí_Hội nghị Ô tô thểhao Trung Quốc 2019ạVũ Hán khamạc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 10:58

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Vũ Hán, ngày 12 tháng 1◁…-▷2 (Phóng viên Zhang Qin) Hội nghị thể thao mô tô và xe máy Trung Quốc Dongfeng Fengshen ☆●201-=9 (sau đây gọi là "Hội nghị ô tô và xe máy") đã bắt đầu tại Trung tâm thể thao Vũ Hán vào ngày △▷12, với hơn ★•-30 đội và 200 đội. Một số tay đua (bao g□•ồm hơn ▷●=•20 tay đua nước ngoài) và hơn 140 xe sẽ cạnh tranh gay gắt trong vòng 4 ngày.

 Hội nghị Ô tô & Xe máy năm nay được đồng tài trợ bởi Liên đoàn Thể thao Ô tô và Xe máy Trung Quốc, Chính quyền thành phố Vũ Hán và Cục Thể thao tỉnh Hồ Bắc. Sáng ngày ▪◆■▷1…●▼◆2, các xe tham dự lần lượt về đ-•■=ến sân vận động, các tay đua của từng sự kiện tiến hành chạy thử và thực hành miễn phí.

 Là sự kiện lớn nhất, cấp cao nhất và đầy đủ nhất ở Trung Quốc đại lục, hội nghị năm nay bao gồm 5 sự kiện chính: Triển lãm Xe mô tô Thế giới ưa thích, Giải vô địch đua xe Trung Quốc, Giải vô địch độ bền ô tô Trung Quốc, Giải đấu chuyên nghiệp ô tô Trung Quốc và Giải xe tải Trung Quốc. Trong số đó, Giải vô địch đua xe tự động Trung Quốc, Giải vô địch độ bền ô tô Trung Quốc và Giải đua chuyên nghiệp ô tô Trung Quốc đều chọn tổ chức đêm chung k□▷★•ết mùa giải 201=★9 tại Vũ Hán.

 Trung Quốc Auto Field Professional League đã được tổ chức ba lần tại Vũ Hán, hiện tại, hai tay đua dẫn đầu trong cuộc đua này là Zhang Zhendong đến từ SAIC Volkswagen 3…□…●33 Team và Cao Hongwei từ Dongfeng Yueda Kia Team, cách biệt chỉ là ○▷☆▽1 điểm. Hai tay đua "hậu thập niên 90" sẽ tranh chức vô địch thường niên tại Vũ Hán. Giải vô địch đua xe tự động Trung Quốc đã thu hút hơn 50 tay đua từ gần •◇◆◁20 đội tham gia tranh tài, trong đó có nhiều tay đua đến từ Nhật Bản, Maroc, New Zealand và các quốc gia khác.

 Khu phát triển kinh t☆◇ế và công nghệ Vũ Hán, nơi được mệnh danh là “Thủ đô ô tô của Trung Quốc”, là địa điểm tổ chức hội nghị ô tô và mô tô này. Đường đua này mượn những con đường trong Công viên Trung tâm Thể thao Vũ Hán và các con đường và bãi đậu xe xung quanh thành phố để phá vỡ sự đơn điệu của đua đường phố Nó có tổng chiều dài 2,=▷●98 km và có tổng cộng ▪◇▪1-▪…△3 khúc cua.

 Zhang Tao, Phó tổng thư ký Liên đoàn Thể thao Mô tô và Mô tô Trung Quốc, cho biết các cuộc đua đường phố trong thành phố không chỉ cho phép người dân bình thường đến xem các sự kiện ô tô và mô tô ở nơi gần nhất, mà còn góp phần quảng bá thể thao mô tô.

 Kể từ khi chính thức dàn xếp Hội nghị Ô tô thể thao Trung Quốc vào năm 20□▼…▽18, Vũ Hán đã phát triển mạnh mẽ ngành dịch vụ ô tô với thể thao ô tô là đầu tàu, tạo thêm động lực mới cho ngành ô tô. Yan Fan, Phó Giám đốc Cục Thể thao thành phố Vũ Hán, cho biết tại cuộc họp báo trước trận đấu rằng ông hy vọng sử dụng sự phát triển của thể thao mô tô để hiện thực hóa sự phát triển tương tác và tích hợp của ngành văn hóa và thể thao địa phương và ngành công nghiệp hàng đầu khu vực, đ◆☆••ồng thời th◁◇□úc đẩy việc xây dựng "Thành phố đua xe" Vũ Hán. (Hoàn thành)

 


soi lô kép miễn phí_Hội nghị Ô tô thể thao Trung Quốc 2019 tại Vũ Hán khai mạc

Chinanews.com, Kashgar, Tân Cương, ngày 31 tháng 10 (Zhu Jingchao, Hu Jiachen, Yan Chunyan) Một phóng viên đã biết được từ Cơ quan Giám sát Thị trường Khu vực Tân Cương Kashgar vào ngày 31 rằng sau một đợt dịch mới, cơ quan này đã thành lập công luận về giá cả và nhóm siêu thị chợ nông sản và an toàn thực phẩm 10 đội, bao gồm cả thiết bị bảo hộ y tế và đội bảo đảm dịch vụ sản xuất thuốc sắc thuốc Bắc, tiến sâu vào tuyến đầu, kiểm soát giá cả, bình ổn thị trường, đảm bảo nguồn cung. Hou Deshan, một thành viên của nhóm và Phó giám đốc Cơ quan Giám sát Thị trường Khu vực Kashgar, nói với các phóng viên Chinanews.com vào ngày 31 rằng cơ quan này tiếp tục tăng cường giám sát an toàn thực phẩm và dược phẩm và lưu hồ sơ về các lô thực phẩm chuỗi lạnh, phương tiện, nhân viên giao hàng và các doanh nghiệp nhập vào Kashgar. Thực hiện giám sát toàn diện. Đến nay, cả vùng mệt mỏi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0wqs'></tfoot>

   <i id='sk6ig'><tr id='33xx'><dt id='m0ms'><q id='ckeme'><span id='0a4y4'><b id='aqq0'><form id='amiq2'><ins id='lvdn'></ins><ul id='6ggm'></ul><sub id='IM4oh'></sub></form><legend id='yoeg'></legend><bdo id='v5rl'><pre id='hNkN'><center id='6o0o'></center></pre></bdo></b><th id='0q0o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='020cw'><tfoot id='gc6o8'></tfoot><dl id='8266'><fieldset id='88s4o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='FK9B'><style id='k4gyy'><dir id='e2q0'><q id='KlamC'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>