lo hay ve mien bac_James từ chối đề nghị xoay vòng của Lakers- Tôi sẽhiến đấu nếu tôbịhươ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 00:14

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày 10 tháng 1-○■▼1, Lakers đánh bại Bulls ••9•▷★●5-▷-•80, LeBron James ghi được 2-☆■▲5 điểm và -□6 hỗ trợ.

 Sau trận đấu, phóng viên đã hỏi liệu anh ấy có chuẩn bị cho vòng loại trực ti…△◁ếp mùa giải này không và đã bỏ lỡ trận đấu do "quản lý tải" trong mùa giải thông thường. James nói: "N○▪ếu tôi bị thương, tôi sẽ không chi□=ến đấu. N•▷△▼ếu tôi không bị thương, tôi sẽ chiến đấu. Tôi đã luôn như thế này".

 Mùa giải này, Kawai Leonard đã bỏ lỡ hai trận đối đầu được phát sóng trực tiếp tại Hoa Kỳ do quản lý tải, điều này đã gây ra các cuộc thảo luận trên phương tiện truyền thông về quản lý tải.

 Lakers sẽ có màn đối đầu đầu tiên vào tuần tới, "Thứ Ba và thứ Tư có sự chống lưng? Phoenix, và sau đó chơi Warriors trên sân nhà? Tôi đã sẵn sàng chơi", James nói, "Ý bạn là gì?" Tôi sẽ làm gì? "

 Theo nhiều nguồn tin, ban huấn luyện Lakers và ban huấn luyện đã bàn bạc về cách loại bỏ chủ đề James. Nhưng James, người sắp bước sang tuổi 35, đã từ chối đề xuất luân chuyển.

 "Nói chuyện với huấn luyện viên của tôi", James nói. "Bạn biết tôi đã cãi nhau bao nhiêu lần với Tyronn Lue ở Cleveland vì anh ấy muốn tôi nghỉ ngơi và tôi muốn chiến đấu. Tôi khỏe mạnh nên tôi chiến đấu. Sau khi giải nghệ, tôi Có thể có 45 năm cuộc sống tốt đẹp. "

 


lo hay ve mien bac_James từ chối đề nghị xoay vòng của Lakers- Tôi sẽ chiến đấu nếu tôi bị thương

Sản xuất: Wang Yufeng, Huangfu Ling Yu, Qiu Yaozhou [Edit: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kgkks'></tfoot>

   <i id='ww4qs'><tr id='u0q0'><dt id='a62ai'><q id='w2qw2'><span id='ycwk4'><b id='qm8q0'><form id='q2ci'><ins id='qmay'></ins><ul id='i2iq'></ul><sub id='ygmi8'></sub></form><legend id='aegyq'></legend><bdo id='6ms0'><pre id='euwq6'><center id='2g68'></center></pre></bdo></b><th id='jn5z'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cs8uk'><tfoot id='hmTa'></tfoot><dl id='2uy8'><fieldset id='qs40k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='umq8u'><style id='kkoo'><dir id='br9x'><q id='4owwi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>