xô số miền nam_Ke Jie- Thật vinh dự khi có thể vào đại họcà monguốn bảthâtốt hơn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 04:47

 Tân Hoa Xã, Thạch Gia Trang, ngày 27 tháng 7 (Phóng viên Yang Fan) Vào ngày ◆•▷2■•▷7, trận bán k=◇◆ết của giải cờ vây Agan Tongshan Cup Trung Quốc mở rộng lần thứ =▷▼2■▷●▽1 đã kết th-•=•úc tại quận Xiongan New, Hà Bắc. Ke Jie đã thua Fan Tingyu ▷▪40 ph◁●△•út. Tuy nhiên, Ke Jie, người vừa nhận được thư nhập học của Đại học Thanh Hoa một ngày trước đó, tâm trạng rất tốt sau trận đấu, anh cho biết rất vinh dự khi được vào đại học và cũng nói về nhiều kỳ vọng đối với cuộc sống trong khuôn viên trường.

 Vào tháng 1 năm nay, Ke Jie đã giành chức vô địch th…★ế giới lần thứ bảy, trở thành nhà vô địch thứ bảy trẻ nhất trong lịch sử cờ vây thế giới. Vào ngày 20 tháng …☆■◆4, anh ấy đã tham gia kỳ thi đầu vào tại Đại học Thanh Hoa và sau đó được xác nhận chính thức được tiến cử vào Đại học Thanh Hoa.

 Ngày 2★▲6, Ke Jie đăng thông báo nhập học của Đại học Thanh Hoa trên Weibo và chính thức trở thành tân sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh năm =…▷▲2019 của Đại học Thanh Hoa. Trên Weibo có những bức ảnh chụp cận cảnh thông báo, cũng như ảnh chụp chung với gia đình của anh, tin tức về kỳ thủ cờ vây “cấp vũ trụ” đăng ký tham gia trò chơi này càng được nhiều người biết đến.

 "Rất vui. Nhưng con cảm thấy bố mẹ còn hạnh ph▼▪-…úc hơn mình. Ước mơ của con là vô địch th▷▪ế giới, nhưng ước mơ của bố mẹ là vào Đại học Thanh Hoa, để con vào Đại học Thanh Hoa. Bố mẹ còn vui hơn cả. Tất nhiên con cũng rất vui". Quá phấn khích. Nhưng hôm nay tôi đã thua ở môn cờ vua và niềm vui của tôi ngay lập tức chuyển sang lo lắng. "Ke Jie nói.

 Ke Jie nói rằng trước đây, không cần làm gì ngoài cờ vây, chỉ tập trung chơi cờ thật giỏi, bây giờ đã có học hành nên anh sẽ cố gắng cân bằng mối quan hệ giữa hai người. "Dù th◇○▪ế nào thì tôi cũng phải chăm chỉ học hành, chắc chắn không ảnh hưởng đến cờ vây. Vì vậy tôi phải cân bằng mối quan hệ giữa hai người", anh nói.

 Ke Jie cho biết, vì đã vào đại học nên cô phải học tập nghiêm túc chứ không chỉ đơn giản là "lấy" bằng tốt nghiệp.

 Ke Jie hy vọng rằng việc học tập tại Đại học Thanh Hoa sẽ cho phép tôi học hỏi một ki◇▷-ến ​​thức cuộc sống khác ngoài cờ vây, làm phong phú bản thân và thể hiện bản thân tốt hơn với mọi người. “Vì tôi cảm thấy mình còn nhiều thiếu sót nên đây cũng là cơ hội tốt, cơ hội tốt để thay đổi những khuyết điểm của mình.” Anh nói.

 


xô số miền nam_Ke Jie- Thật vinh dự khi có thể vào đại học và mong muốn bản thân tốt hơn

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: Bắt đầu một hành trình mới và tạo ra một sự nghiệp mới - Các cán bộ Đảng và chính phủ thảo luận sôi nổi về tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 19. Những thành tựu to lớn của các phóng viên Tân Hoa xã đang truyền cảm hứng, và hành trình mới đầy cảm hứng. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 vừa kết thúc đã khẳng định đầy đủ những thành tựu to lớn của Trung Quốc trong phát triển kinh tế và xã hội trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, đồng thời vạch ra một cách khoa học kế hoạch phát triển mới của Trung Quốc trong 5 năm và 15 năm tới, điều này đã khơi dậy sự quan tâm mạnh mẽ của các cán bộ đảng và chính quyền các cấp. hậu quả. Ai cũng cho rằng, đã vạch sẵn kế hoạch, thời cơ còn phải rèn luyện ở phía trước, toàn Đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải ra sức làm nên những kỳ tích lịch sử mới trên chặng đường mới xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Chiến thắng quyết định đạt được trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='7JJo'></tfoot>

   <i id='w6w8y'><tr id='ue6uy'><dt id='yequ'><q id='osa4'><span id='86ew8'><b id='amia0'><form id='iccso'><ins id='6aoeq'></ins><ul id='yIwQ'></ul><sub id='6y8k'></sub></form><legend id='e0uqe'></legend><bdo id='s6si'><pre id='82ge'><center id='ejgrS'></center></pre></bdo></b><th id='DdP4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8mq8'><tfoot id='kgkks'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='4ea8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8ka4'><style id='7JJo'><dir id='i42gg'><q id='cii2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>