danh phom online_Tin đồn chính thức về ngôi sao mới Sane gia ập Bayern- báo cákhông phảásự

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 16:14

 Chinanews, ngày 2 tháng ▽▲□8. Mới đây, báo chí nước ngoài ti•▲☆ết lộ, Feiyi Sane của Manchester City đã đồng ý gia nhập Bayern và mức phí chuyển nhượng sẽ vượt ngưỡng 100 triệu euro. Tuy nhiên, các quan chức của Bayern Munich ngay lập tức bác bỏ vấn đề, cho rằng báo cáo này không phản ánh đúng sự thật.

 
 

 Là một ngôi sao đang lên ở Đức, Sane đã đại diện cho Manchester City trong 4△◁☆▷7 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa trước, ghi 1△-6 bàn và có 18 đường kiến ​​tạo. Trong bản đánh giá định giá của trang web dữ liệu bóng đá Đức "thị trường chuyển nhượng", giá trị của Sane là 100 triệu euro.

 
 

 Trên thực tế, không chỉ có một phương tiện truyền thông nước ngoài đưa tin Bayern Munich sẽ có được ngôi sao người Đức, và những tin đồn về vụ chuyển nhượng này đã "tràn ngập". Có thông tin cho rằng tâm lý kỳ vọng của Manchester City là 135 triệu đến 14◇▲5 triệu bảng, và Sane sẽ nhận được một bản hợp đồng với mức lương hàng năm lên tới ••▼□20 triệu euro.

 
 

 Nhưng sau đó, Bayern đã đưa ra thông báo trên tài khoản xã hội chính thức của mình: "Hôm nay có tin Sane quyết định gia nhập Bayern. Báo cáo này không phản ánh sự thật".


danh phom online_Tin đồn chính thức về ngôi sao mới Sane gia nhập Bayern- báo cáo không phản ánh sự thật

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lệ Giang, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Dao Zhinan) "Ý định và mục đích ban đầu của tôi khi thành lập trường trung học nữ sinh là cung cấp cho các nữ sinh ở vùng núi nghèo sách và thay đổi số phận của họ thông qua việc đọc sách để họ có thể thiết lập lý tưởng cao cả. Những lý tưởng và hoài bão đóng góp cho xã hội. ”Zhang Guimei phát biểu tại“ Những người phụ nữ bình thường phi thường ”-Tìm hiểu từ Báo cáo hành động tiên tiến của Zhang Guimei được tổ chức tại huyện Huaping, thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam vào ngày 30. Hình ảnh cho thấy quang cảnh của cuộc họp báo cáo. Ảnh của Dao Zhinan Zhang Guimei đã xây dựng trường trung học nữ sinh công lập hoàn toàn miễn phí đầu tiên của Trung Quốc, trường trung học nữ sinh huyện Huaping ở thành phố Lệ Giang. Trong hơn mười năm, trường trung học này đã phục vụ hơn 1.000 nữ sinh miền núi vào trường đại học mơ ước. Zhang Gui

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8yga'></tfoot>

   <i id='8wwoo'><tr id='0ooe'><dt id='0ooe'><q id='5tjx'><span id='c208'><b id='ywgw2'><form id='wy2y8'><ins id='uo46y'></ins><ul id='gu0g'></ul><sub id='6ggm'></sub></form><legend id='6e4ig'></legend><bdo id='5fbn'><pre id='2ca2'><center id='0mi2y'></center></pre></bdo></b><th id='2qgea'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ks4m'><tfoot id='0aig'></tfoot><dl id='gc6o8'><fieldset id='42ksi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='882so'><style id='e46e'><dir id='tBux6'><q id='iyqiw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>