dự đoan xsmb_31 dự án lớở Trường Sa đãược ký kết trong Hội hị Tư nhâTruQuốc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 12:09

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Sa, ngày 15 tháng •◁△□1★▪•-1 (Xiang Yipeng) Tại Hội nghị hợp tác doanh nghiệp tư nhân Trung Quốc lần thứ sáu tổ chức ở Trường Sa, Hồ Nam vào ngày =▼☆○14, có tổng cộng 31 dự án lớn đã được ký kết và đổ bộ vào Trường Sa, với tổng vốn đầu tư là 39,2◁▼4▪△●-7 tỷ nhân dân tệ.

 Được bi○■●-ết, các dự án được ký kết lần này bao g□-▲●ồm nhiều lĩnh vực như sản xuất thông minh, lái xe thông minh, lưu trữ năng lượng tiên tiến và y sinh học. Trong số đó, có 21 dự án đã được ký k……☆•ết tại lễ khai mạc, bao gồm Trụ sở Đổi mới Khoa học và Công nghệ Jingdongnan, Bệnh viện Quốc t…•ế Hồ Fresenius Meixi, Cơ sở sản xuất vật liệu mới Nanjing Brady 5G, v.v., với tổng vốn đầu tư 35,△☆▪297 tỷ nhân dân tệ.

 Dự án Trụ sở đổi mới Khoa học và Công nghệ Jingdong do Tập đoàn Jingdong 500 hàng đầu thế giới đầu tư và xây dựng với tổng vốn đầu tư 5 tỷ nhân dân tệ, tọa lạc tại khu vực Yanghu thuộc quận Xiangjiang New, H•-ồ Nam và sẽ xây dựng cửa hàng siêu trải nghiệm Jingdong được thi▷-○ết kế và phát triển đầu tiên trên cả nước.

 Công ty TNHH Tập đoàn Công nghệ Yixinuo Quảng Đông và Ủy ban Quản lý Khu Phát triển Kinh t□△ế Trường Sa Jinxia đã ký k=▷ết dự án R & D thiết bị phục hồi và cơ sở sản xuất. "Dự án của ch•▪-=úng tôi có tổng vốn đầu tư 700 triệu nhân dân tệ và có diện tích ▽★◇48 mẫu Anh. Dự án hiện đang ti●▼ến triển rất thuận lợi". Theo Wu Zhiyong, chủ tịch công ty, chính quyền ở Trường Sa đã trở nên hiệu quả hơn và có tiềm năng nhắm đ-▷ến khu vực đồng bằng sông Châu Giang. Nó tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp tư nhân.

 Trong những năm gần đây, Trường Sa luôn thực hiện định hướng rõ ràng là chăm sóc, hỗ trợ và phục vụ các doanh nghiệp tư nhân và đã làm mọi cách để giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp khác nhau. Thành phố đã đưa ra mười biện pháp chính để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa môi trường kinh doanh. Vào tháng 8 năm nay, Trường Sa đã được trao giải "Thành phố tiêu chuẩn xây dựng môi trường kinh doanh quốc t◆•★○ế hóa của Trung Quốc".

 Tính đến nay, tổng số thị trường tư nhân ở Trường Sa đạt ●-★1,1••=318 triệu, chiếm 97,=○95% tổng số thị trường. Kinh tế tư nhân đóng góp hơn 60% GDP của thành phố, hơn ▪•50% ngu◁★ồn thu từ thuế và cung cấp hơn ●○=▷8▪☆□5% việc làm. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

dự đoan xsmb_31 dự án lớn ở Trường Sa đã được ký kết trong Hội nghị Tư nhân Trung Quốc

Reference News Network ngày 29/10 đưa tin, truyền thông Mỹ nhận định trong nửa đầu năm nay, khi dòng vốn đầu tư vào Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu giảm mạnh, đầu tư trực tiếp nước ngoài do Trung Quốc thu hút về cơ bản vẫn ổn định. Dấu hiệu mới này cho thấy dịch bệnh đã ít gây thiệt hại hơn cho nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Theo báo cáo từ trang Wall Street Journal ngày 27/10, Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển hôm thứ Ba cho biết quy mô đầu tư mới trung bình hàng tháng trên toàn cầu trong nửa đầu năm nay đã giảm gần một nửa so với quy mô trung bình hàng tháng của cả năm 2019. Đó là mức giảm mạnh nhất trong kỷ lục. Tuy nhiên, mặc dù đầu tư nước ngoài vào Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu lần lượt giảm 61% và 29%, đầu tư vào Trung Quốc chỉ giảm 4%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ycwk4'></tfoot>

   <i id='k246o'><tr id='422g'><dt id='iy8a'><q id='b331'><span id='kcw26'><b id='amcq'><form id='sk4gs'><ins id='8uiw'></ins><ul id='6iyo'></ul><sub id='vb3eN'></sub></form><legend id='ee22u'></legend><bdo id='3d3f'><pre id='vb3eN'><center id='ms2y'></center></pre></bdo></b><th id='c4u44'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ss420'><tfoot id='ocoi'></tfoot><dl id='i2ek'><fieldset id='wy48'></fieldset></dl></div>
   <legend id='amcq'><style id='u0q0'><dir id='qgiw'><q id='cgyq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>