ty le bet88_Dự đoán của Hendry là mộtời nguyền siêu phàm, và vòng đầu tiêdựoá8 trậthắà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 22:10

 Trước thềm giải Masters, Stephen Hendry đã hoàn thành công việc của mình ở Qinhuangdao, Trung Quốc, và vội vã trở về Anh để kịp tham gia nhóm bình luận của BBC. Ở vòng đầu tiên của giải Masters, Hendry sẽ dự đoán kết quả trận đấu trên Instagram mỗi ngày. Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe nói đ●○▲ến kỹ năng “hút sữa độc” của Hendry và những dự đoán của anh ta nói chung là không chính xác, nhưng không ngờ rằng lời tiên đoán này đã trở thành một lời nguyền siêu phàm! Trong tám trò chơi đầu tiên của dự đoán, hóa ra anh ta chỉ đúng!

 
 

 Trong sáu trận đầu tiên của vòng 1 giải Masters, ●▷□5 trong số đó là những kỳ thủ hạng thấp đánh bại những kỳ thủ hạt giống hạng cao, nhưng Hendry dự đoán những kỳ thủ hạng cao sẽ thắng trong 5 trận này, bao gồm: Trump, Ding Junhui , Selby, Robertson và Allen. Trò chơi duy nhất để phá bỏ lời nguyền và người chơi hạt giống đã thắng (Higgins đánh bại Hawkins 6-1), nhưng anh ta lại chọn Hawkins thua cuộc.

 
 

 Trong trò chơi ngày hôm qua, Hendry dự đoán những người chiến thắng là Jack Lisowski và Stuart Bingham. Người đầu tiên cuối cùng thua game 2-▲◇◇…6, và người sau đó chống lại "lời nguyền" của Hendry và đánh bại Mark Williams 6-2. Cho đ▲☆…ến nay, những dự đoán của Hendry về hiệp 1 trong 8 trận chỉ đúng, với tỷ lệ đ•◁◇úng 1…▷2,5%. N○◁★◆ếu chọn ngẫu nhiên người thắng hoặc người thua thì xác suất chỉ đoán đúng một trong 8 ván chỉ là ▲▲☆▪3,•■12% ... Vì vậy, không dễ để Hendry làm được điều này.

 
 

 Giờ đây, dự đoán của Hendry đã trở thành lời nguyền lớn nhất của các cầu thủ, ngay cả bản thân anh cũng nghĩ như vậy. Trong vài ngày tới, hãy cùng xem liệu Hendry có thể tiếp tục duy trì “khả năng chống tiên đoán” ma thuật của mình hay không.

 
 

 


ty le bet88_Dự đoán của Hendry là một lời nguyền siêu phàm, và vòng đầu tiên dự đoán 8 trận thắng và thua của Bậc thầy là 7 ván liên tiếp!

Khách hàng của Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xie Yiguan) Vào ngày giao dịch cuối cùng của tháng 10, cổ phiếu A đã không thể tiếp tục đà tăng trong 29 ngày. Ba chỉ số chứng khoán chính biến động đi xuống và thị trường xanh kết thúc. Tính đến cuối ngày 30, chỉ số Shanghai Composite giảm 1,47% xuống 3.224,53 điểm, chỉ số thành phần Thâm Quyến giảm 2,09% xuống 136,60 điểm và chỉ số ChiNext giảm 1,63% xuống 2655,86 điểm. Biểu đồ hàng ngày của chỉ số Thượng Hải. Trên đĩa, tổng cộng 3430 cổ phiếu tại Thượng Hải và Thâm Quyến cổ phiếu giảm, 26 cổ phiếu giảm giới hạn, 559 cổ phiếu tăng, 16 cổ phiếu tăng giới hạn. Thực phẩm và đồ uống, quảng cáo và đóng gói, hóa chất sử dụng hàng ngày, kho bãi và hậu cần, chứng khoán và các lĩnh vực khác nằm trong số những lĩnh vực giảm giá hàng đầu, chỉ có chất bán dẫn vượt trội hơn; trong lĩnh vực khái niệm, điện tử tiêu dùng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8ekua'></tfoot>

   <i id='m6s20'><tr id='eika6'><dt id='w6w8'><q id='yyumm'><span id='e0aok'><b id='mgu2u'><form id='b331'><ins id='kg06'></ins><ul id='umga8'></ul><sub id='fqGHc'></sub></form><legend id='k4gyy'></legend><bdo id='pfb1'><pre id='zQlrp'><center id='keo0'></center></pre></bdo></b><th id='u0ow'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s402'><tfoot id='42k0y'></tfoot><dl id='8owmm'><fieldset id='4owwi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='su26'><style id='a88u2'><dir id='siwy'><q id='dlr7'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>