keonhacai liverpoolChú Mã thua game nhưng này cả đêm, chúói rằngđã giảmân

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 22:12

 Sau thất bại 1-4 trước Karen Wilson ở vòng bảng, chú Mã không quan tâm đến kết quả trận đấu. Anh lại cùng ba năm người bạn đi uống rượu, lần này lại là cả đêm.

 
 

 Mãi đ▽□◁ến ◁★5 giờ ▽-☆30 phút sáng theo giờ Anh, anh mới nói lời "chúc ngủ ngon" với mọi người trên Twitter. Một số cư dân mạng trả lời: "Chúc ngủ ngon, tôi nên dậy làm việc."

 
 

 Sau 4 giờ chiều theo giờ Anh, anh ta lại xuất hiện trên Twitter và chế giễu người uống rượu vì đã tự lừa mình trong ô tô ngày hôm qua.

 
 

 Mọi người đều biết bác Mã tửu lượng giỏi, và thường chỉ uống bia. Trong giải Macau Masters gần đây, anh đã đưa một vài cầu thủ Anh đi uống rượu thâu đêm. Chỉ là nhịp sống của anh ấy quá buông thả? Tuần trước, người ta nói rằng trước năm 201…■9 (trong vòng hai tháng) bạn đã mất hơn 20 catties? ? ?

 


keonhacai liverpoolChú Mã thua game nhưng này cả đêm, chú nói rằng chú đã giảm cân

Nhà sản xuất / Tổng biên tập Xu Bing / Bản vẽ của Wang Xingdong và Chai Jing / Li Tingting [Biên tập: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8gy8'></tfoot>

   <i id='s0iy'><tr id='0m0m'><dt id='i2acs'><q id='euay'><span id='cscy'><b id='04ca2'><form id='060s6'><ins id='6k2e'></ins><ul id='0oc06'></ul><sub id='kc2i6'></sub></form><legend id='qq02'></legend><bdo id='zQlrp'><pre id='62m86'><center id='qmay'></center></pre></bdo></b><th id='soe00'></th></span></q></dt></tr></i><div id='04q8'><tfoot id='mwqg'></tfoot><dl id='8iyeg'><fieldset id='2c84'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6memc'><style id='4om6'><dir id='q26g'><q id='fvtx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>